SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER

SHOPHOSUE VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON LÀ MỘT KÊNH ĐẦU TƯ VỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN CỰ CAO, HỨA HẸN SẼ HẾT HÀNG NGAY KHI MỞ BÁN.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM: 0915 755 295.


  • Diện tích Shop từ 130 đến 230m.
  • Giá Shophouse 170-200tr/m tùy vị trí.
  • MẶT BẰNG SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

mat-bang-shophouse-aqua-1-vinhomes-golden-rivermat-bang-shophouse-aqua-2-3-vinhomes-golden-rivermat-bang-shophouse-aqua-4-vinhomes-golden-rivermat-bang-shophouse-luxury-6-vinhomes-golden-river

 

Nếu như ở Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city mặt bằng kinh doanh đều không được bán và chỉ được đưa vào kinh doanh dưới hình thức cho thuê với hợp đồng ngắn hạn 3 năm và ưu tiên cho thuê đối với những hợp đồng muốn gia hạn tiếp. Giá cho thuê hiện tại 03/2015 nằm ở mức ngất ngưởng 23$-25$/m2/tháng đã làm cho khách hàng thuê mặt bằng ở đây ngao ngán.

VINCOM

Theo nguồn tin: Vinhomes Golden River với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, trung tâm thương mại 60 tầng sẽ cho dư lượng mặt bằng cho thuê rất lớn, nếu như (kdtvcp) cũng cho thuê thì đây có thể là món hàng khó tiêu thụ và chắc chắn shophouse sẽ được bán với hợp đồng vĩnh viễn hoặc dài hạn 50 năm.
Thì riêng ở
Shophouse Vinhomes Golden River lại có chính sách đặc biệt, qua đó shophouse sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh dài hạn.

Từ trước đến nay, căn hộ shophouse luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn đón, đặc biệt là ở các dự án cao cấp và có quy mô lớn. Bằng chứng là đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 100% căn hộ shop đều không được chính thức mở bán hay truyền thông ra thị trường vì tất cả các căn hộ shop đều đã có khách đặt mua trước khi chính thức mở bán. Chính vì thế, đối với 1 khu đô thị 5 sao đẳng cấp nhất tại Việt Nam, căn hộ shophouse Vinhomes Golden River chắc chắn cũng sẽ gây sốt, giống như cách mà Vingroup đã làm được với thị trường Hà Nội. Hiện nay, đã có ít nhất 50 khách hàng đang quan tâm căn hộ shop trong khi tổng số lượng căn hộ Shophouse rất hạn chế. Chính vì thế, nếu bạn quan tâm căn hộ shop, hãy gọi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River ( hay Vinhomes Ba Son ) với giá gốc chủ đầu tư.

____________________________________________________

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH :   0915 755 295

____________________________________________________

KEYWORDS : Shophouse vinhomes Golden River, shophouse dự án vinhomes Golden River, shophouse du an vinhomes Golden River, shophouse căn hộ vinhomes Golden River, shophouse can ho vinhomes Golden River, căn hộ shophouse vinhomes golden river, can ho shophouse vinhomes golden river
Vinhomes Golden River
© 2016 Vinhomes Golden River