BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER

BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER LÀ LOẠI HÌNH BIỆT THỰ SIÊU SANG "ĐỘC NHẤT" TẠI QUẬN 1, TP HCM KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.

LH PKD: 0915 755 295

Sở hữu vị trí kim cương, khu Ba Son sát sông Sài Gòn, nằm sát sườn quận 1, trung tâm hành chính Thủ Thiêm, gần tàu điện ngầm Metro. Có thể nói Biệt thự Vinhomes Golden River là nơi có vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố mang tên Bác và sẽ là khu siêu biệt thự dành cho số ít những siêu cư dân đẳng cấp nhất Việt Nam.

biet thu vinhomes golden river

Giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn, 63 biệt thự đơn lập và song lập của Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách hiện đại, có vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng,  nắng gió và không khí trong lành, phía trước khu biệt thự Vinhomes Golden River là dòng sông Sài Gòn trong lành và mát rượi.

Cư dân sống ở biệt thự Vinhomes Golden River được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội dành riêng cho khu biệt thự:

- Sản phẩm nhà ở chất lượng cao
- Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp chất lượng 5 sao
- Môi trường sống trong lành với khu vườn nhiệt đới 1ha, đường dạo bộ ven sông dài 1KM.

cong dong vinhoems golden river

  • Văn hóa cộng đồng đẳng cấp
  • Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, vượt trội
  • An ninh và hệ thống canmera 24/7
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 5 sao
  • Trung tâm thương mại cao cấp
  • An ninh, bảo vệ 24/24: Cư dân khu biệt thự ở dự án sẽ có lực lượng an ninh bảo vệ riêng 24/24.

an ninh vinhoems golden river

Biệt thự Vinhomes Golden River là loại hình biệt thự siêu sang "độc nhất" tại Quận 1, TUYỆT ĐỐI không có đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn chọn một căn biệt thự mà chỉ vừa mới xướng tên là mọi người đều biết và kính trọng, nếu bạn muốn sở hữu một căn biệt thự ven sông tại trung tâm Quận 1 có khuôn viên xanh, nếu bạn muốn chọn 1 căn biệt thự mà hệ thống tiện ích đẳng cấp năm sao phục vụ tận răng, nếu bạn muốn một căn biệt thự đảm an ninh tuyệt đối, còn chần chừ gì nữa, hãy bốc máy gọi ngay cho chúng tôi!

____________________________________________________

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH :   0915 755 295

____________________________________________________

KEYWORDS : Biệt thự vinhomes Golden River, biệt thự dự án vinhomes Golden River, biet thu vinhomes Golden River, biet thu du an vinhomes Golden River, Biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son, Biet thu Vinhomes Golden River Ba Son
Vinhomes Golden River
© 2016 Vinhomes Golden River