Long Phát Residence là khu dân cư Long Phát tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án Long Phát Residence Đồng Nai do công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại dịch vụ Linh Long Phát làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích dự án khoảng 4 hecta, được phát triển với sản phẩm chủ đạo là đất nền và nhà liên kế. Được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ, gắn kết với các khu dân cư lân cận và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân tại khu vực.

Phối cảnh dự án Long Phát Residence Long Thành
Phối cảnh dự án Long Phát Residence Long Thành

THÔNG TIN DỰ ÁN LONG PHÁT RESIDENCE

Tên thương mại Long Phát Residence
Tên pháp lý Khu dân cư Long Phát
Đơn vị phân phối Wikireal.vn
Vị trí Xã Long Phát, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại dịch vụ Linh Long Phát
Tổng diện tich đất 40,114 m2
Loại hình phát triển Đất nền, Nhà phố liên kế
Hiện trạng Đã có 1/500
Hạ tầng Hệ thống cấp, thoát nước hiện đại. Công viên, cây xanh nội khu, Đường chính rộng 32m, đường phụ từ 9,5m – 13m, vĩa hè rộng lát gạch. Hệ thống chiếu sáng.
Xem thêm: Tecco Felice Homes Thuận An là dự án căn hộ chuẩn bị ra mắt trong năm 2021 tại Thuận An. Dự án Tecco Felice Homes được triển khai ngay tại mặt tiền Mặt tiền Đường Lê Thị Trung, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An. Với quy mô 1 khối tháp, 22 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự án Tecco Felice Homes Bình Dương do Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản An Phú Land làm chủ đầu tư. Sẽ đưa ra thịt rường căn hộ Thuận An khoảng 846 sản phẩm đa diện tích. Giúp cho khách hàng có nhu cầu căn hộ Thuận An có thêm sự lựa chọn với dòng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG PHÁT RESIDENCE LONG THÀNH

Dự án Long Phát Residence Long Thành được triển khai ngay tại xã Long Phước, huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai. Gần với Hương Lộ 12, là tuyến đường di chuyển đến khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 và Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2. Di chuyển nhanh chóng đến bò Sữa Long Thành, sân bay Long Thành. Bởi lợi thế nằm gần với tuyến Quốc Lộ 51 tiếp giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đoạn Trạm Thu phí QL51 – Cao Tốc Long Thành Dầu Giây


TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Tiện ích Dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai được chúng tôi đầu tư với khu công viên nội khu và phủ cây xanh toàn bộ hành lang vỉa hè. Đồng thời cư dân nơi đây còn sở hữu toàn bộ tiện tích ngoại khu của Long Thành như: Trung tâm hành chính Long Thành; chợ Bình Sơn, chợ Long Thành; Vincom Plaza; khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, sân golf Long Thành; Bệnh viện Shing Mark; Amata City, khu công nghệ cao Techno Park Việt Nam – Hàn Quốc…

Dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai được chúng tôi dành 1 phần diện tích 2.300m2 cho khu cây xanh và thể dục thể thao, chiếm tỷ lệ 5,7% diện tích lập quy hoạch, được tổ chức 4 lô đất. Xây dựng công viên cây xanh kết hợp các công trình văn hóa – Thể dục thể thao và sân chơi nhóm nhà ở. Mật độ xây dựng tối đa là 5%, tầng cao xây dựng tối đa là 01 tầng


KHẢ NĂNG DI CUYỂN NHANH CHÓNG VỚI HẠ TẦNG LONG PHƯỚC ĐỒNG NAI

Khu vực xã Long Phước, Long Thành Đồng Nai sở hữu tuyến Đường Quốc Lộ 51 đi ngang địa bàn xã. Liền kề với khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 và Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2. Di chuyển nhanh chóng đến Vòng xoay cao tốc Long Thành đoạn Quốc Lộ 51 tiếp giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đoạn Trạm Thu phí QL51 – Cao Tốc Long Thành Dầu Giây. Di chuyển nhanh chóng đến sân bay Long Thành, và các khu dân cư Sân Bay Long Thành. Di chuyển nhanh chóng đến Bà Rịa Vũng Tàu , TP.HCM qua tuyến Quốc Lộ 51.


HẠ TẦNG KHU DÂN CƯ LONG PHÁT RESIDENCE

Khu dân cư Long Phát Residence được đầu tư, xây dựng theo quy hoạch xây dựng nông thôn mới. Theo điều chỉnh quy hoạch đất của xã Long Phước Huyện Long Thành. Hình thành một khu nhà ở đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho cộng đồng cư dân nơi đây. Tại đây được đầu tư với hệ thống cấp thoát nước hiện đại. Khu cây xanh và thể dục thể thao rộng lên đến 2.300m2. Mang lại không gian xanh mát cho toàn dự án. Đồng thời kết hợp với công trình văn hóa – TDTT, mang lại một cộng đồng dân cư hiện đại và văn hóa tại địa bàn xã.


MẶT BẰNG DỰ ÁN LONG PHÁT RESIDENCE ĐỒNG NAI

Dự án Long Phát Residence Long Thành với tổng diện tích khoảng 4hecta. Với tổng khoảng 205 lô đất chia làm nhiều phân khu. Kết hợp với hệ thống đường nội khu rộng lớn. Trong đó tuyến đường chính của dự án kết nối trực tiếp ra bên ngoài rộng đến 32m với 6 làn xe. Đảm bảo nhu cầu di chuyển cho cư dân luôn thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, còn các tuyến đường phụ với lộ giới rộng, vỉa hè lát gạch với cây xanh ven đường. 

Tổng diện tích đất ở là 25.715m. Mật độ xây dựng tối đa là 78%, tầng cao xây dựng tối đa 04 tầng. Dự án Long Phát Residence được tổ chức 205 lô đất, với loại hình nhà ở là nhà liên kế có diện tích tối thiểu 120m2 (6m x 20m).
Diện tích Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật là 12.099m2, chiếm tỷ lệ 30,2% diện tích lập quy hoạch. Trong đó: Đất công trình giao thông chiếm diện tích là 12.003m2.

 


QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ KHU DÂN CƯ LONG PHÁT

Nhà phố Long Phát Residence Long Thành được xây dựng tự do. Với chiều cao từ khoảng 2 đến 4 tầng. Với khoản lùi trước 3m để dành cho vườn nhỏ trước nhà và chỗ đậu xe. Và khoản lùi sau bằng hoặc lớn hơn 1m, nhằm đáp ứng cho việc PCCC. Và cư dân cũng có thể tận dụng tạo nên mảng sân vườn sau nhà.


GIÁ BÁN VÀ LỊCH THANH TOÁN LONG PHÁT RESIDENCE

Gía bán dự kiến: 19,9 tr/m2

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0938 699 866 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0938 699 866
    .
    .
    .
    .