tin tức bất động sản, tin tức dự án mới, dự án bất động sản, thông tin nhà đất, mua bán căn hộ, mua bán biệt thự, cho thuê căn hộ, văn phòng cho thuê

DỰ ÁN VINHOMES HARBOUR CITY KHÁNH HỘI QUẬN 4

Sau khi đã hoàn thành dự án Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng, Dự án Vinhomes Golden River tại khu Ba Son, với "Mỏ vàng ven sông" cuối cùng thuộc lõi trung tâm thành phố tại cảng Khánh Hội Quận 4. Tập đoàn VinGroup sẽ chuẩn bị đưa ra thị trường 1 dự án Bom tấn nữa tại đây, và có 1 số thông tin ngoài lề là Siêu phẩm đó mang tên Vinhomes Harbour City. Vậy dự án này có gì đặc biệt?

thong-tin-vinhomes-harbour-city

Tập đoàn VinGroup triển khai dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4?

Tập đoàn VinGroup được nhắc đến là một tập đoàn xây dựng BĐS, dịch vụ, du lịch… lớn lớn nhất tại VN. CĐT Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đồng thời là một tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực kinh doanh địa ốc và du lịch. VinGroup tạo chỗ đứng với những thương hiệu BĐS, du lịch, mua sắm, chăm sóc thể chất, chuỗi đào tạo và kinh doanh hàng tiêu dùng, Vingroup đang thiết lập thành công vị trí, thương hiệu và kiên trì theo định hướng xây dựng doanh nghiệp đã định sẵn.

CHU-DAU-TU-VINHOMES-HARBOUR-CITY

Tất cả dự án đầu tiên Vingroup đầu tư mà đến nay nhắc tới ai ai đã biết đến đó là: Vinpearl Nha Trang, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi cũng như những dự án đó là: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội…

Vingroup chính là tập đoàn VN đầu tiên phát triển thắng lợi trái phiếu ra thị phần nước ngoài.

Sở hữu nhiều dự án bất động sản khổng lồ và quy mô khủng nhất cả nước cùng các kỉ lục ví dụ: tuyến cáp Vinpearl băng qua biển dài số 1 thế giới, quần thể thư giãn dướic lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, Vinhomes Harbour City Khánh Hội, công viên nước trong nhà đứng đầu Việt Nam,… đang chú ý sắp xảy ra chính là cao ốc Landmark 81 tầng đứng đầu Việt Nam tọa lạc trong dự án Vinhomes Central Park.

Ngoài ra, người đứng đầu tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng là người đầu tiên VN nằm trong  nhóm các người thành đạt nhất toàn cầu vào năm 2012 được tạp chí Forbes bình chọn.

Vingroup đã được tặng vô số giải thưởng chất lượng đối với tất cả doanh nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Cùng với những danh hiệu đã từng đạt được, Tập đoàn Vingroup hiện được đánh giá là một trong tất cả tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có định hướng tăng trưởng bền vững cũng như hiệu quả, đạt khả năng tham gia sân chơi quốc tế để vươn tới mức độ châu Á và thế giới khi xây dựng Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.

Vị trí Vinhomes Harbour City Khánh Hội ra sao?

Tọa lạc tại Cảng Khánh Hội nổi tiếng với bề dày lịch sử đã khắc sâu vào tâm trí mỗi người dân Sài Gòn, Vinhomes Harbour City Khánh Hội có 1 vị trí đắc địa tại Quận 4 với chiều dài giáp sông dài hơn 2km, có Liên kết vùng mà không dự án nào có được, đó là:

  • 2 Phút về Đường Hoa Nguyễn Huệ, Quận 1
  • 2 phút qua trung tâm Quận 7
  • 5 phút về Quận 2 qua cầu Phú Mĩ.
  • Thuận lợi di chuyển về khu Quận 8, Bình Tân
  • Sau này liên kết với Khu đô thị mới Thủ Thiêm với cầu Thủ Thiêm 4 (đang trong Quy hoạch).

Vi-tri-vinhomes-harbour-city

Quy hoạch dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội có đẳng cấp không?

Dự án Vinhomes Harbour City sẽ là 1 khu đô thị khép kín với phương châm "ALL IN ONE"?

Đó sẽ là một khu đô thị với đầy đủ trường học Quốc Tế Vinschool, Bệnh viện quốc tế VinMec, đó là trung tâm thương mại Vincom, giữa các tòa căn hộ sẽ là khuôn viên cây xanh, bể bơi Zacuzzi kèo theo đó là các tiện ích năm sao như Spa, phòng Gym.... đem lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm với Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park.

Với Quy mô hơn 45Ha, VinGroup sẽ tạo ra 1 siêu phẩm thành phố cảng. Theo Wikimapia, đây là một mảnh đất hình chữ nhật với với hơn 2Km mặt sông, dự án sẽ là một Quần thể các tòa căn hộ và biệt thự mà trong đó có ít nhất 30% View trực diện sông; đem lại một môi trường sống lý tưởng, trong lành đối với cư dân.

Mặt khác, với đẳng cấp của mình, VinGroup sẽ hợp tác với các tập đoàn thiết kế và nhà thầu uy tín hàng đâu là ADSE, Coteccon... đem lại một dự án sang trọng và đẳng cấp bậc nhất như 2 siêu phẩm Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

___________________________________________

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES HARBOUR CITY KHÁNH HỘI QUẬN 4

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: ✆ 0915 755 295

━━━━━━━━━━━━━✧✦✧━━━━━━━━━━━━━

 

 

Hotline wikireal