tin tức bất động sản, tin tức dự án mới, dự án bất động sản, thông tin nhà đất, mua bán căn hộ, mua bán biệt thự, cho thuê căn hộ, văn phòng cho thuê

DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Eco Smart City là dự án xây dựng "Thành phố xanh thông minh" nằm trong Khu chức năng số 2a thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án có quy mô 10 hectare nằm ngay bên bờ Đông sông Sài Gòn, đối diện với trung tâm hành chính của thành phố.

Là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng, trong đó chức năng tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp đóng vai trò rất quan trọng trong Khu Lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Eco-Smart-City-Ho-Chi-Minh-City

Siêu dự án Thủ Thiêm Eco Smart City nằm tại phân khu chức năng 2A của bán đảo Thủ Thiêm, quận 2 – TPHCM. Dự án có số vốn đầu tư lên đến con số 2,2 tỉ đô la Mỹ, khu 2A với diện tích rộng lớn 10 ha sẽ được phát triển thành một khu tổ hợp phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn hiện đại, khu căn hộ dịch vụ tiện nghi, văn phòng, và chung cư,…

TỔNG QUAN DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

 Tên dự án : Eco Smart City.
 Chủ đầu tư : Tập đoàn Lotte .
 Vị trí : Khu chức năng số 2a thuộc khu đô thị Thủ Thiêm.
 Tổng số vốn đầu tư : 2,2 Tỷ đô.
 Quy mô : 10 Ha.
 Loại hình phát triển

  • Trung tâm thương mại.
  • Khách sạn.
  • Căn hộ dịch vụ.
  • Văn phòng.
  • Chung cư.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Siêu dự án Thủ Thiêm Eco Smart City nằm tại phân khu chức năng 2A của bán đảo Thủ Thiêm, quận 2 – TPHCM. Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của TP HCM , được xem là "Hồng Kông" của Hồ Chí Minh. Đây được xem là đất vàng của đất vàng.

Từ dự án có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút qua Hầm Thủ Thiêm hiện hữu, cầu Thủ Thiêm hiện hữu và sẽ là cầu Thủ Thiêm 2 được hình thành trong tương lai. Đây là một điểm cộng lớn của dự án.

vi-tri-thu-thiem-eco-smart-city

 

- Khu phức hợp thông minh Thủ Thiêm Eco Smart City có vị trí tại Khu 2a thuộc Khu Lõi Trung tâm theo Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Thủ Thiêm được duyệt (bao gồm các lô có ký hiệu: 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5, 2-6, 2-7, 2-8, 2-9, 2-10, 2-11, 2-12), Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
- Khu đất được giới hạn bởi:
* Phía Bắc:    giáp đường Quảng trường trung tâm.
* Phía Nam:  giáp đường Mai Chí Thọ.
* Phía Đông: giáp đường ven Hồ trung tâm.
* Phía Tây:   giáp đường ven sông và công viên sông Sài Gòn. 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Được biết, để được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án khu phức hợp thông minh (Thủ Thiêm Eco Smart City), mới đây Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đã chấp nhận ký quỹ và đóng khoảng 2.000 tỉ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Liên doanh chủ đầu tư sẽ bao gồm một loạt các công ty con của Lotte Group là Lotte Asset Development, Lotte Shopping, Hotel Lotte, Lotte Engineering & Construction và các đối tác Nhật Bản gồm: Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Estate, Toshiba Corporation.

Tập đoàn Lotte đã thể hiện mối quan tâm đầu tư vào Khu chức năng 2A, một phần lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm từ năm 2009. Tính đến nay đã là 7 năm theo đuổi.

Liên doanh chủ đầu tư thực hiện dự án Eco Smart City bao gồm Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc), Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản). Dự kiến tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 2 triệu tỷ won, tương đương với 1,78 tỷ USD (tỷ giá hiện tại).

Cuối tháng 05 trong chuyến thăm đến Seoul, các lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng đại diện liên doanh chủ đầu tư, tập đoàn Lotte, ký Biên bản ghi nhớ đầu tư dự án. Lãnh đạo tập đoàn Lotte cho biết "Lotte sẽ làm tốt nhất có thể để góp phần đưa Thủ Thiêm trở thành mọt trong những khu đô thị phát triển nhất tại Châu Á."

Eco Smart City bao gồm các chức năng trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ. Chủ đầu tư dự kiến sẽ tổ chức Lễ khởi công dự án vào đúng dịp 02/09 năm nay, nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 02/9/2015).

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Liên doanh các nhà đầu tư dự kiến sẽ rót khoảng 2,2 tỷ USD để phát triển Thủ Thiêm Eco Smart City thành một khu phức hợp tài chính quốc tế, văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ, căn hộ đa chức năng và trường học....

Được Quy hoạch là một thành phố xanh thông minh, lại được 1 ông lớn của Hàn Quốc đầu tư, Dự án Eco Smart City được đầu tư hệ thống tiện ích hoàn hảo, đó là:

  • Công viên xanh rộng lớn.
  • Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại.
  • Sảnh lounge đẳng cấp.
  • Bể bơi Zacuzzi.
  • Phòng tập Gym năm sao.

...

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Đúng với cái tên Eco Smart City, dự án được quy hoạch và thiết kế với mật độ xây dựng thấp và mật độ cây xanh lớn sẽ tạo cho dự án một không gian xanh mát, đem lại cho cư dân một cuộc sống thanh khiết nhất.

quy-hoach-Eco-Smart-City-Thu-Thiem

NHÀ MẪU DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Vì chưa được duyệt quy hoạch và thông tin chính thức chưa được công bố nên nhà mẫu dự án hiện chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất hình ảnh nhà mẫu khi được công bố chính thức.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Hiện tại dự án đang xin duyệt quy hoạch 1/500 và đang gấp rút hoàn tất thủ tục giấy tờ để công bố chính thức dự án.

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

Với Vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tinh tế, tiện ích hoàn hảo và mật độ xây dựng cực thấp được phủ mảng xanh nên giá bán của dự án dự đoán sẽ không thấp hơn các dự án trong khu vực như Sala Thủ Thiêm hay Empire City.

Tiến độ thanh toán của dự án sẽ chia làm 2 phương thức chính là thanh toán theo tiến độ xây dựng và thanh toán 95% dự sẽ có chiết khấu theo dòng tiền.

――――――――――――✧✦✧――――――――――――

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ SIÊU DỰ ÁN THỦ THIÊM ECO SMART CITY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH:0915 755 295

――――――――――――✧✦✧――――――――――――


KEYWORDS: Eco Smart City, Thủ Thiêm Eco Smart City, Căn hộ Thủ Thiêm Eco Smart City, Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City, Khu đô thị Thủ Thiêm Eco Smart City, Thu Thiem Eco Smart City, Du an Thu Thiem Eco Smart City, can ho Thu Thiem Eco Smart City, chung cu Thu Thiem Eco Smart City.

Hotline wikireal