ĐÔI NÉT VỀ TP. BẢO LỘC

Thành phố Bảo Lộc nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:
 • Phía tây giáp huyện Đạ Huoai
 • Các phía còn lại giáp huyện Bảo Lâm.
 • Thành phố Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng.
Bảo Lộc nằm trên Quốc lộ 20, nếu tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc thì Bảo Lộc cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, trung tâm thành phố cách thành phố Đà Lạt 110 km về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121 km theo quốc lộ 55 và quốc lộ 20.
Thành phố Bảo Lộc có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà do nằm ở độ cao thích hợp trồng trà. Ngoài ra Bảo Lộc cũng được mệnh danh là mảnh đất trù phú và là thủ phủ của ngành tơ lụa Việt Nam. Bảo Lộc hiện là đô thị loại III.
Đồi chè, một trong những đặc sản TP. Bảo Lộc
Và điều mong muốn này nay đã dễ thành hiện thực với Cụm dân cư Panamera Bảo Lộc, nơi sắp cách TP.HCM 2 tiếng đi xe khi hình thành đoạn cao tốc Dầu Dây – Bảo Lộc. Đặc biệt, đây là thời điểm lý tưởng với thiên thời địa lợi nhân hoà để sở hữu không gian sống đẹp cho mình khi thành phố Bảo Lộc đang trên đường phát triển.

KHÍ HẬU ĐẶC TRƯNG CỦA VÙNG TÂY NGUYÊN BẢO LỘC

Nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do ở độ cao trên 800m và tác động của địa hình nên khí hậu Bảo Lộc có nhiều nét độc đáo với những đặc trưng chính như sau:
Nhiệt độ trung bình cả năm 21-22 °C, nhiệt độ cao nhất trong năm 27,4 °C
Nhiệt độ thấp nhất trong năm 16,6 °C
Số giờ nắng trung bình 1.680 giờ/năm, bình quân 4,6 giờ/ngày (tháng mùa mưa: 2-3 giờ/ngày, các tháng mùa khô: 6-7 giờ/ngày), mùa khô nắng nhiều nhưng nhiệt độ trung bình thấp tạo nên nét đặc trưng độc đáo của khí hậu Bảo Lộc
Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11, lượng mưa trung bình hàng năm 2.830 mm, số ngày mưa trung bình cả năm 190 ngày, mưa nhiều và mưa tập trung từ tháng 6 đến tháng 9
Độ ẩm trung bình hàng năm khá cao từ 80-90%
Gió: gió chủ đạo theo hai hướng chính:
Gió Đông Bắc thịnh hành từ tháng 1 đến tháng 4
Gió Tây Nam thịnh hành từ tháng 6 đến tháng 9
Nắng trung bình, độ ẩm không khí cao, nhiều ngày có sương mù, cường độ mưa lớn tạo nên những nét đặc trưng riêng cho vùng đất Bảo Lộc.

SỰ SÔI ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC

Từ năm 2020 đến nay, những thông tin quy hoạch, xin chỉ thị Đồ án quy hoạch chung TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đã làm cho bất động sản Bảo Lộc khởi sắc rõ nét. Đồ án này là cơ sở để quy hoạch, phát triển TP.Bảo Lộc trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và tiếp tục xây dựng TP.Bảo Lộc tiệm cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040 theo hướng quy mô tỉnh. Dự kiến, đến năm 2040, không gian đô thị TP. Bảo Lộc – Lộc Ngãi – Lộc Phát và vùng phụ cận sẽ được mở rộng lên hơn 597km2, trở thành đô thị Trung tâm phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Sau khi Đà Lạt trực thuộc Trung ương, TP.Bảo Lộc kỳ vọng trở thành “hạt nhân” của tỉnh Lâm Đồng và đầu tàu kinh tế khu vực Tây Nguyên.l

Hạ tầng giao thông kết nối với TP lớn là then chốt phát triển Tp. Bảo Lộc
Do đó, những năm gần đây, hạ tầng cơ sở tại Bảo Lộc, Lâm Đồng đang có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Toàn tuyến cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương đang khẩn trương hoàn thành. Khi vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Một số hạ tầng được địa phương đẩy mạnh thực hiện và hoàn thành như cải tạo quốc lộ 20 – đoạn từ Dầu Giây đến TP. Bảo Lộc, triển khai tuyến đường vành đai phía Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo TP. Bảo Lộc đang xem xét đề xuất khôi phục sân bay Lộc Phát. Nếu dự án này được thông qua sẽ là một cú hích cho thị trường bất động sản tỉnh nhà.
Theo thống kê đến cuối năm 2020, giá thị trường bất động sản Bảo Lộc tăng gần 30% so với năm 2019 và ngày dự đoán tăng cao hơn trong năm 2021. Đơn giản, đây là vùng đất nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội sinh lời cao bởi giá đất còn khá mềm với khí hậu mát mẻ và khung cảnh nên thơ của vùng đồi núi vốn nổi tiếng khắp Việt Nam.

TIỀM NĂNG DÒNG SẢN PHẨM ĐẤT NỀN PANAMERA BẢO LỘC

Gần đây với sự bùng nổ của thị trường Bất động sản tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nhiều dự án đất nền phân lô bán nền chưa chưa được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ. Đất nền PANAMERA Là một sản phẩm bất động sản đất nền đã có sổ, pháp lý và hạ tầng chỉnh chu tại Lộc Quảng, Bảo Lộc mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới và an tâm khi đầu tư.
Phối cảnh tổng thể dự án
Đất nền Panamera Lộc Quảng có quy mô hơn 6,5 hecta gồm 265 sản phẩm được công ty cổ phần TNT Land đầu tư phát triển tại trung tâm Xã Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.
Đất nền Panamera Bảo Lộc sở hữu vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, thiết kế đang dạng các sản phẩm, cùng với chính sách miễn phí quản lý vườn rau sạch, vườn trái cây hấp dẫn. Chính vì vậy đất nền Panamera Bảo Lộc hiện đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư thông minh trong phân khúc đất nền Bảo Lộc trong thời gian tới và là “nơi dừng chân lý tưởng của bạn”.
Đến với Panamera Bảo Lộc, khách hàng sẽ an tâm hơn với uy tín của chủ đầu tư TNT Land đã có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Bảo Lộc cùng với tính minh bạch pháp lý dự án sang tên trao sổ trong 13 ngày làm việc. Hiện tại ít có dự án nào tại Bảo Lộc có thể làm được điều này.
Mỗi lô đất Panamera Bảo Lộc đã có sổ hồng riêng, nằm một bên đồi chè xanh mướt, những công viên chủ đề độc đáo Thành Rome – Đền Ngọc Sơn – Cối xay gió Hà Lan. Tại Khu dân cư Panamera Bảo Lộc, nơi có thể thưởng thức cảnh quan mãn nhãn, nơi có thể dang rộng đôi tay ôm lấy đất trời, hít căng lồng ngực không khí mát dịu trong lành, nơi vừa đủ yên tĩnh để cảm nhận thanh âm của thiên nhiên trời đất, nếm những ngọt ngào sản sinh từ đất mẹ.
Tiện ích khu dân cư
Bên cạnh lợi thế về thiên thiên, phải kể đến cao tốc Dầu Dây – Bảo Lộc rút ngắn thời gian di chuyển chỉ 2 giờ đồng hồ khi di chuyển từ TP HCM đến Bảo Lộc. Đây cũng chính là đòn bẫy giúp thị trường bất động sản tại Bảo Lộc sôi động hơn và hứa hẹn tiềm năng tăng giá mạnh của khu dân cư Panamera Bảo Lộc trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0938 699 866 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0938 699 866
  .
  .
  .
  .