Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa là sản phẩm thứ 2 của tập đoàn Apec tại TP Tuy Hòa, Tình Phú Yên. Nhưng lần này chủ đầu tư mang lại một luồn gió mới một phong cách thiết kế đột phá cho dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa với điểm nhấn là các căn hộ như một “Biệt thự nghỉ dưỡng trên không” lần đầu xuất hiện tại Tuy Hòa- Phú Yên. 

THÔNG TIN DỰ ÁN APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA

Tên dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa
Vị trí dự án Hai mặt tiền Nguyễn Văn Huyền, Đại Lộ Hùng Vương.
Đơn vị phát triển dự án Apec Group
Đơn vị quản lý vận hành Mandala Hospitality
Dơn vị phân phối Wikireal.vn
Tổng diện tích khu đất 4514,5 m2
Tổng số căn hộ 688 căn

VỊ TRÍ CĂN HỘ APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA

Kết nối giao thông dự án Apec Madanla Tuy Hòa
Vị trí dự án Apec Madanla Tuy Hòa

Vị trí kim cương kết nối dễ dàng:

 • Cách 1Km đến bãi biển Tuy Hòa
 • Cách 3,5Km đến trung tâm thành phố
 • Cách 3,7km đến ga Tuy Hòa
 • Cách 9,5km đến sân bay Tuy Hòa

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN APEC SKY VILLAS TUY HÒA

Xem Thêm: Venezia Beach Bình Thuận là khu phức hợp Nhà phố – Biệt thự – Boulevard Shophouse – Căn hộ và Khu khách sạn 5sao. Dự án Venezia Beach được triển khai ngay tại biển Bình Thuận bởi Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư. Và Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer phát triển. Nằm ngay xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. Với tổng quỹ đất lên đến gần 72 hecta, mang đến chuỗi sản phẩm chất lượng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ APEC SKY VILLAS TUY HÒA

Tòa nhà nổi bật và thu hút bởi thiết kế kiến trúc độc đáo với cảm hứng thiết kế từ Ghềnh Đá Đĩa, mang đến cảm giác mới lạ về thị giác. Với thiết kế này, từng căn hộ của dự án sẽ được điều hòa nhiệt độ một cách tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn theo một cách riêng nhất, không trùng lặp với bất kỳ căn nào khác.

Gành Đá Đĩa địa danh nổi tiếng tại Phú Yên
Thiết kế Apec Sky Villas Tuy Hòa

THIẾT KẾ CĂN HỘ APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA

Thiết kế căn hộ phong cách SPA: mong muốn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tối đa giữa hơi thở yên bình của biển và con người Phú Yên, dự án APEC Mandala Sky Villas Tuy Hòa hướng tới việc tạo ra những căn hộ mang hơi thở của những không gian spa sang trọng, thư thái và an yên nhất.

Căn hộ SPA có bể sục/bồn tắm bay, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác đỉnh cao của nghỉ dưỡng mọi lúc, mọi nơi, ngay trong chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa.
Mỗi chi tiết trong căn phòng từ giường ngủ đến nhà tắm đều được đo ni đóng giày để đem đến những trải nghiệm thư giãn, nhẹ nhàng và tinh tế.

Thiết kế căn hộ Spa

 

Thiết kế căn hộ SPA

MẶT THIẾT KẾ CĂN HỘ SPA TẠI APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SKY VILLAS 

Biệt thự trên không mang phong cách affordable luxury đầu tiên tại Việt Nam

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ APEC GROUP

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

 • Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế

 • “Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm

 • Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0938 699 866 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0938 699 866
  .
  .
  .
  .