tin tức bất động sản, tin tức dự án mới, dự án bất động sản, thông tin nhà đất, mua bán căn hộ, mua bán biệt thự, cho thuê căn hộ, văn phòng cho thuê

ước mơ trong tầm tay là Dự án Vinhomes Green City

Nhiều nhà đầu tư dự đoán, dự án của Vingroup tại Vị trí Dự án Vinhomes La Seine Quận 9 khu Mỹ Đình sẽ mang tầm vóc của một “thành phố thu nhỏ” và được phát triển theo mô hình “all-in-one” – tất cả trong một như các khu đô thị khác mang thương hiệu Vinhomes. Chọn mô hình phức hợp Vinhomes nhưng theo thông tin được hé lộ thì với dự án phía Tây này, lần đầu tiên, Vingroup xây dựng trên ý tưởng kiến tạo một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Concept “xanh – cân bằng” sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ. Trong bối cảnh bất động sản phía Tây nói chung và đặc biệt là Mỹ Đình luôn được định hình là nơi hội tụ của các cao ốc chung cư và văn phòng thì một khu đô thị có mật độ dân cư thấp, tỷ lệ xây dựng thoáng như trên đã khiến thị trường đặc biệt háo hức đón đợi.

Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Với chuỗi đô thị được mệnh danh "đáng sống nhất" - Vinhomes, thương hiệu BĐS vừa được Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance định giá giá trị nhất Việt Nam - đã kiến tạo nên các không gian và tiêu chuẩn sống mới, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Thủ đô. Cùng khám phá các mô hình đô thị mang tính dẫn dắt xu hướng của Vinhomes. Việc quy hoạch không gian sống hài hòa với thiên nhiên và tiện ích cao cấp đã khiến Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu hàng đầu Thủ đô, mang tới cảm hứng xanh cho nhiều khu đô thị sinh thái đã và đang được xây dựng tại Hà Nội. Du an biet thu Vinhomes Quan 9 là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Vị trí Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Những ưu điểm nổi trội của căn hộ vincity quận 9 khiến giới đầu tư bị thu hút: Dự án được đầu tư và thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tạo ra một thành phố ban mai xanh giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Gardenia và khu căn hộ The Arcania được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa. Mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển tại khu vực phía Tây thành phố. Chủ đầu tư uy tín và hệ thống hơn 60 tiện ích nổi bật là cơ hội thu hút khách hàng, tạo cơ hội kiếm nguồn lợi lớn cho giới đầu tư.

Vinhomes La Seinequạn 9, căn hộ Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Quy hoạch Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Phú Quốc có thể trở thành Thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam. Rất có thể, Phú Quốc sẽ là thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Theo Quyết định số 1819/Q Đ-TTG ngày 26/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Quốc gia về ứng dựng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 - 2020, đến năm 2020 sẽ triển khai đô thị thông minh tại ít nhất 3 điểm. Rất có thể, một trong 3 điểm trở thành thành phố thông minh sớm nhất Việt Nam sẽ là Phú Quốc, dù mô hình thành phố thông minh đã được Đà Nẵng, Bình Dương rậm rịch triển khai từ…4 năm trước. Lý do đầu tiên là vị thế đặc biệt của Phú Quốc. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Tổng thể phát triển đảo Phú Quốc đến năm 2020. Ngày 11/5/2010, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 với mục tiêu xây dựng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế - hành chính. Năm 2014, Phú Quốc được công nhận là đô thị loại 2, hướng tới thành lập “Đặc khu Kinh tế Phú Quốc” vào năm 2020.

KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Giá bán Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Thiết kế Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Vi tri Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Chu dau tu Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Tien ich Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9. Trong bối cảnh thị trường Bất động sản đang hồi sinh mạnh mẽ, một dự án mới xuất hiện đã gây sốt cho thị trường bất động sản Hà Nội và sẽ được nhiều người đặt dưới một góc quan sát đặc biệt. Sự quan tâm đầu tiên luôn là Chủ đầu tư của dự án, tiềm lực và khả năng triển khai. Điều này chắc chắn đúng với dự án Mon City của HD Mon Holdings. Ngay từ khi công bố khởi công dự án, với vị trí “đắc địa”, là trung tâm của trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình, dự án khu đô thị Mon City đã thu hút được sự quan tâm lớn. Dù chỉ đang trong giai đoạn thi công phần móng, nhưng những thông tin về dự án và chủ đầu tư đã được “đồn thổi” trên mạng từ trước đó suốt một thời gian dài. Ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế, với sự tư vấn của AEDAS, công ty thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Hong Kong, Mon City đã có những điểm ưu việt về thiết kế mà rất ít khu chung cư tại Việt Nam hiện tại có được. Các căn hộ tại Mon City được thiết kế với nhiều loại diện tích, từ 52.6 m2 đến 86 m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu và đều có ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, Mon City là dự án duy nhất đến nay trong khu vực mang đến cho khách hàng thêm các lựa chọn với 147 căn nhà phố thương mại, quy hoạch thành một khu phố nhỏ sầm uất giữa mảnh đất vàng, tiện lợi cho việc sinh sống và kinh doanh.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE QUẬN 9 LIÊN HỆ PKD: 0915.755.295.
Hotline wikireal