tin tức bất động sản, tin tức dự án mới, dự án bất động sản, thông tin nhà đất, mua bán căn hộ, mua bán biệt thự, cho thuê căn hộ, văn phòng cho thuê

tổ ấm trong mơ là Dự án VinGroup Quận 9

Với độ cao hạn chế, mật độ dân cư thấp, dành nhiều diện tích cho không gian mở và tiện ích công cộng (gần 70% diện tích toàn dự án), lại nằm ngay bên sông Nhuệ với tầm nhìn sang những ngôi làng thanh bình và chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi cơn lốc đô thị hóa - Vi tri Vinhomes La Seine Quan 9 là nơi lý tưởng để hòa mình vào môi trường trong lành và thiên nhiên khoáng đạt. Đây cũng chính là lợi thế mà các kiến trúc sư nước ngoài của tập đoàn CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tận dụng để thiết kế nên khu đô thị với tất cả các căn hộ, nhà ở có không gian mở, tầm nhìn thoáng rộng, nhìn ra khung cảnh thơ mộng xung quanh. Xen giữa các khối căn hộ và biệt thự, biệt thự liền kề và shophouse là những con đường dạo bộ rợp bóng cây, với 10 khu vườn là 10 sắc hoa. Khu bể bơi người lớn và trẻ em được thiết kế rất đặc biệt dựa trên hình tượng bông nhài tây (gardenia) tinh khôi và thanh khiết.

Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ hiện đại đẳng cấp bậc nhất Park 7 - Vinhomes Central Park với lãi suất vay mua nhà 0%/năm và nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ VietinBank. Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ quý khách hiện thực hóa ước mơ sở hữu một căn hộ 5*, VietinBank phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes TP. HCM mang đến cho khách hàng cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ đẳng cấp với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ duy nhất trong ngày 1/11/2015. Trước đó, VietinBank đã tổ chức thành công “Hội thảo giải pháp tài chính - bất động sản và gói tín dụng của VietinBank dành cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill” tại Hà Nội. Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9 là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Vị trí Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Lựa chọn những đô thị xanh như vincity quan 9, theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, thuận tiện di chuyển, hướng tới sự phát triển bền vững đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết với nhiều người dân thủ đô Hà Nội. Giữa lúc tốc độ đô thị hóa diễn ra như vũ bão ở các thành phố lớn, môi trường làm việc và sống ngày càng hiện đại thì tỷ lệ nghịch là khoảng không gian xanh, gần gũi thiên nhiên ngày càng ít dần. Phát triển đô thị xanh cân bằng cuộc sống là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện môi trường và có bản sắc riêng được giới đầu tư Bất động sản thật sự quan tâm.

Vinhomes La Seinequạn 9, căn hộ Vinhomes La Seinequạn 9, dự án Vinhomes La Seine Quy hoạch Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 Giao Ban Quản lý Khu vực phát triển đô thị có trách nhiệm làm việc với các nhà đầu tư về tiến trình đầu tư tại các khu A,B và nếu dự án chậm tiến độ hoặc chưa triển khai có thể điều chuyển đầu tư sang các khu khác nhằm tạo điều kiện cho các dự án mới có tính khả thi hơn. Ngoài ra, Ban này cũng cần xây dựng kế hoạch triển khai điều chỉnh một cách cụ thể, cần phải ưu tiên bố trí tái định cư tại chỗ cho người dân, tạo sự ổn định và giảm bớt ảnh hưởng đến đời sống. Trước đó, tại cuộc họp bàn rà soát, đánh giá quy hoạch và quá trình triển khai thực hiện đối với đồ án quy hoạch chung và các đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng các khu A, B, C khu đô thị An Vân Dương vào ngày 9/6 vừa qua, đại diện đơn vị tư vấn - Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Ngô Viết đã phân tích, đánh giá 15 vấn đề tác động đến quy hoạch và đề xuất việc cần thiết phải điều chỉnh quy hoạch chung và điều chỉnh từng phân khu về kiến trúc, cảnh quan nhằm tạo sự đồng bộ trong quy hoạch đô thị, thích ứng với biến đổi khí hậu cũng như tạo sức bật cho phát triển đô thị trong tương lai.

KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Giá bán Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Thiết kế Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Vi tri Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Chu dau tu Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9, Tien ich Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9. Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của UBND TP. Đà Nẵng trong việc mở rộng phát triển trung tâm đô thị về phía Nam trong tương lai và cũng là khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường đô thị bền vững. Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế...và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng. Trong sáng nay, First Real chính thức giới thiệu và mở bán sản phẩm nhà phố thông minh Shopping Street – Phố Mua Sắm. Ông Trần Anh Quốc Cường, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng cho biết: “Với sản phẩm nhà phố thông minh, chúng tôi hướng đến khách hàng không chỉ là sự tiện nghi hiện đại mà còn là một sự thụ hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn mà khách hàng xứng đáng có được. Đó là một không gian xanh an lành, trung bình 1m2 đất khách hàng được hưởng 1,5m không gian xanh”. Theo ông Cường, sản phẩm nhà phố thông minh có giá 1,6 tỷ đồng bao gồm một công trình đã hoàn chỉnh bên ngoài có diện tích 90m2 trở lên, mặt tiền tối thiểu 6m.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE QUẬN 9 LIÊN HỆ PKD: 0915.755.295.
Hotline wikireal